Wednesday, 29/06/2022 - 11:25|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG PT DTBT THCS XÃ MƯỜNG HOONG

Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022

Sáng tháng năm rợp trời hoa phượng đỏ

Đỏ rợp trời rạo rực ở trong tim

 Hạnh phúc đến từ những điều bình dị

Là mỗi sớm mai được cắp sách tới trường

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Năm học 2021-2022 đã khép lại với những cung bậc cảm xúc khác nhau khó diễn tả thành lời, năm học mà chịu ảnh hưởng không hề nhỏ từ dịch bệnh Covid-19, dịch bệnh đã làm gián đoạn việc học tập của các em học trò nhưng không vì thế mà thầy trò trường PTDTBT THCS xã Mường Hoong nản lòng, vẫn quyết tâm vượt lên khó khăn, dịch bệnh để chinh phục bầu trời kiến thức rộng lớn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Trong không khí háo hức, vui tươi ấy thầy và trò trường PTDTBT THCS xã Mường Hoong đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết với thật nhiều thành tích cao.

Từ sáng sớm, công tác tổ chức đã được hoàn thành

Buổi lễ tổng kết năm học được diễn ra long trọng với sự góp mặt các đại biểu đến từ UBND Xã Mường Hoong, tập thể CBGVNV nhà trường và của 244 bạn học sinh từ khối lớp 6 đến 9

Đồng chí Lê Bá Thế, Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Mường Hoong lên phát biểu suy nghĩ, công nhận những thành tích của nhà trường trong năm học 2021-2022. Đồng thời bày tỏ nỗi băn khoăn, lo lắng, trăn trở của mình để động viên tập thể CBGVNV nhà trường cũng như các em học sinh trong năm học tiếp theo.

Đồng chí Lê Bá Thế, Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Mường Hoong đại diện chính quyền xã lên trao giấy khen cho 02 em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện và 01 giáo viên có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi  năm học 2021-2022.

Đồng chí Nguyễn Thừa Kiên nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trao giấy khen và quà cho 01 em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2021-2022.

Khuôn mặt háo hức của các em học sinh khối 6,7 đạt danh hiệu học sinh tiến tiến năm học 2021-2022, lên nhận giấy khen và quà của nhà trường

Khuôn mặt háo hức của các em học sinh khối 8,9 đạt danh hiệu học sinh tiến tiến năm học 2021-2022, lên nhận giấy khen và quà của nhà trường.

Đồng chí A Dung, Bí thư đoàn xã Mường Hoong lên nhận biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương

Vậy là năm học 2021-2022 đã chính thức khép lại với thật nhiều cảm xúc. Một năm học đầy rẫy những khó khăn, thử thách từ dịch bệnh, thiên tai,... Nhưng tất cả đã không ngăn được tinh thần nhiệt huyết, cố gắng vươn lên của tập thể thầy và trò trường PTDTBT THCS xã Mường Hoong. Cũng như từ sự quan tâm giúp đỡ của Phòng GD&ĐT huyện Đăk Glei, Đảng ủy, UBND xã Mường Hoong, đại diện Hội cha mẹ học sinh Chúc các thầy cô giáo, các em học sinh có một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ, ý nghĩa và an toàn. Chúc cho năm học 2022-2023 sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Tác giả: Trường Phổ thông DTBT - THCS xã Mường Hoong
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 198
Năm 2022 : 611